Được thành lập từ năm 2016 đến nay, sau 3 năm phát triển. Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế North America Education đã có những bước phát triển vượt bậc và là thương hiệu chiếm trọn tình cảm, sự tin yêu của hàng ngàn học viên tại Đà Nẵng. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ NAE bao gồm các khóa học:

Ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao theo phong cách Mỹ tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế North America Education đã có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo tiếng Anh chất lượng cao theo chuẩn Quốc tế cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Niềm vui lớn nhất đối với những người sáng lập ra NAE là khi nhìn thấy các bạn học viên tự tin “bắn” tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy vào công việc. Tiếng Anh đem đến cho các bạn những cơ hội tốt trong công việc cũng như giúp các bạn đến những chân trời mới.

Phương pháp dạy và học của NAE:

  • Lấy người học làm trung tâm, gợi mở hướng dẫn người học tìm tòi và phản biện, 100% giáo viên bản ngữ tại NAE luôn theo dõi, quan tâm đến học viên của mình.
  • Với sĩ số lớp rất hợp lý, 8 bạn/lớp, học viên NAE luôn có thời lượng học tập và tương tác với giáo viên bản ngữ là lớn nhất. Điều đó giúp cac học viên NAE có sự tự tin và khả năng giáo tiếp bằng tiếng Anh vượt trội

Cơ sở vật chất và giáo viên tại NAE:

  • Hiện đại và thân thiện: kích thích sự sáng tạo và nuôi dưỡng những đam mê của người học đối với ngôn ngữ Anh.
  • 100% giáo viên bản ngữ của NAE đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.